Mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào, màu gì và kiểu dáng ra sao để có nhiều tài lộc?

Đối với những người mệnh Mộc, đặc biệt là mệnh Mộc và là các tín đồ trang sức thì họ sẽ thắc mắc câu hỏi mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào để có nhiều tài lộc. Mỗi ngón tay sẽ tương ứng với một mệnh. Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho người mệnh Mộc nên đeo nhẫn ngón nào.

mệnh mộc đeo nhẫn ngón nào

Tìm hiểu thông tin về những người mệnh Mộc

Trước khi muốn biết mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào thì chúng ta tìm hiểu thêm thông tin về những người mệnh Mộc trước đã.

Những người mệnh mộc sẽ sinh trong các năm: Kỷ Hợi: 1959 – 2019; Kỷ Tỵ: 1929 – 1989; Mậu Thìn: 1928 – 1988; Mậu Tuất: 1958 – 2018; Quý Mùi: 1943 – 2003; Quý Sửu: 1973 – 2033; Nhâm Tý: 1972 – 2032; Canh Dần: 1950 – 2010; Canh Thân: 1980 – 2040 và Tân Dậu: 1981 – 2041.

Nếu bạn có mệnh Mộc, bạn thường là những người có tư duy nhanh nhạy và đầu óc sáng tạo, linh hoạt. Trong cuộc sống hay các công việc người mệnh Mộc làm thì họ đều có những suy nghĩ thấu đáo, làm theo logic và vì thế tỷ lệ thành công rất cao.

Thế nhưng, vì quá tỉ mit nên nhược điểm là đôi khi quá chậm chạm và khiến mọi việc không được hiệu quả trong những công việc cần quyết đoán, cần tốc độ nhanh. Không chỉ vậy, người thuộc mệnh Mộc lại là những người có cái tôi khá lớn vì thế nên không hay được lòng mọi người. Làm nhân viên thì hay bị mọi người ganh ghét, còn làm lãnh đạo thì không có tính dân chủ.

Vì thế để có được sự ôn hoà trong cuộc sống và công việc thì những người mệnh Mộc có thể chọn đeo nhẫn phong thuỷ để điều hòa tinh khí của mình. Từ đó cân bằng được cuộc sống và công việc. Giúp cuộc sống và công việc thuận lợi hơn, được mọi người yêu mến. Nếu bạn thắc mắc muốn đeo nhẫn phong thuỷ ra sao cho đúng thì tham khảo tiếp ở phần dưới.

Người mệnh Mộc chọn nhẫn phong thuỷ ra sao?

Những người mệnh Mộc đang tìm đến nhẫn phong thuỷ để có được may mắn, thuận lợi trong công việc và cân bằng tính khí của mình thì phải lưu ý trước tiên đến màu sắc của nhẫn và kiểu dáng của nhẫn. Khi ta chọn đó nó mới phát huy được hết tác dụng và cách chọn như sau:

1. Màu sắc của nhẫn cho người mệnh Mộc

Để chọn được màu nhẫn phù hợp, thì bạn cần hiểu được sự tương sinh và tương khắc trong ngũ hành. Với người mệnh Mộc tương sinh mệnh Hoả và tương khắc mệnh Kim.

Vì thế màu sắc thích hợp cho nhẫn của người mệnh Mộc là xanh nước biển hoặc màu đen thuộc mệnh Thủy bởi vì Thủy sinh Mộc. Đeo nhẫn hai màu kể trên là thích hợp nhất.

mệnh mộc đeo nhẫn ngón nào 1

Tuyệt đối không được sử dụng nhẫn các màu trắng, xám, ghi vì đây là những màu thuộc mệnh Kim là những màu tương khắc. Đeo nhẫn những người mệnh Mộc nếu những màu của mệnh Kim sẽ dẫn đến ngăn cản sự phát triển, gặp nhiều chắc trở trong cuộc sống và việc làm.

2. Kiểu dáng của nhẫn cho người mệnh Mộc

Kiểu dáng nhẫn thì luôn luôn phải mạnh mẽ đối với phái mạnh và sự tinh tế trong từng đường nét đối với phái yếu. Đó là điều đầu tiên trong chọn nhẫn để đeo.

Với người mệnh Mộc, sự đơn giản, nhẫn có bản mặt to, dùng bằng bạc hoặc vàng là tốt nhất cho người mệnh này. Đặc biệt loại bỏ các thiết kế rườm rà, quá nhiều chi tiết và chọn được nhẫn bạc hoặc vàng trắng, có mặt màu xanh da trời là tốt nhất.

Đối với nữ mệnh Mộc thì những chiếc nhẫn tinh tế bằng ngọc quý hoặc kim cương có chữ L hoặc hình bầu dục các chi tiết tinh xảo và tỉ mỉ sẽ là lựa chọn phù hợp cho nữ mệnh này.

Mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào để có nhiều tài lộc, may mắn

Những người mệnh Mộc như đã nói ở trên, ngoài việc màu sắc và kiểu dáng nhẫn ra thì để có được nhiều may mắn, được nhiều người yêu quý thì ngón tay đeo nhẫn của cần phải lưu ý. Vì theo phong thuỷ thì mỗi ngón sẽ phù hợp với từng mệnh khác nhau.

Với những người mệnh Mộc đó là những người có tính cách mạnh mẽ, phóng khoáng và tư duy nhạy bén có tài lãnh đạo đối với nam giới. Tuy nhiên vì thế mà họ thiếu đi tính dân chủ, thích bạo lực và lãnh đạo với tư duy quân phiệt.

Điều này làm cho họ không leo lên cao được vì không được lòng sếp. Để có để cân bằng được việc này thì vị trí đeo nhẫn phong thủy phù hợp sẽ giúp nam mệnh Mộc khắc phục được thiết sót.

mệnh mộc đeo nhẫn ngón nào 2

Cụ thể nam mệnh Mộc nên đeo ngón tay cái bên trái cùng với đeo nhẫn cưới ngón áp út thì ngón cái bên trái là phù hợp với cả nam và nữ mệnh Mộc.

Sử dụng ngón cái bên trái sẽ giúp cho cuộc sống và công việc của cả nam và nữ mệnh Mộc được cân bằng và đạt được nhiều thành công, may mắn  hơn, vận thế gia tăng.

Trên đây là thông tin cho các bạn mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào. Hy vọng khi đeo đúng vị trí, cuộc sống và công việc của các bạn sẽ thuận lợi, khơi thông. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN