Ceninvest - Chủ đầu tư chung cư The K Park

CENINVEST – Nhà phát triển bất động sản uy tín

Dải phân cách đầu mục 8

Hiện nay trên thị trường bất động sản có hàng loạt các công ty, tập đoàn lớn chuyên kinh doanh, mua bán và xây dựng hệ thống nhà ở, chung cư cao cấp nổi bật trong số đó là CENINVEST. Sau thành công của hàng loạt các dự án lớn nhỏ trải dài từ Bắc vào Nam, Ceninvest đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ lớn từ khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn những thông tin thú vị về nhà phát triển bất động sản uy tín này.

Logo Ceninvest - Chủ đầu tư chung cư The K Park

Giới thiệu đôi nét về công ty

Dải phân cách đầu mục 8
CENINVEST – Nhà phát triển bất động sản uy tín
Ceninvest - ông trùm của những dự án bất động sản hiện nay

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản thế kỷ (viết tắt là CENINVEST) được thành lập từ năm 2012. Địa chỉ trụ sở chính tại tầng 3, số 63 đường Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Với mục tiêu trở thành nhà đầu tư, xây dựng và kiến tạo bất động sản cao cấp, Ceninvest đã gây dựng được tiếng vang lớn trên thị trường. Đồng thời tạo nên thương hiệu riêng, nhận được sự tín nhiệm của chủ đầu tư và ủng hộ, tin tưởng từ khách hàng.

Một số nhiệm vụ chiến lược được đề ra trong quy chế công ty như:

Chung cư The K Park tòa K2 - nâng tầm chất lượng cuộc sống

Thống nhất mô hình kinh doanh và định hướng chiến lược theo phong cách Ceninvest.

Chung cư The K Park tòa K2 - nâng tầm chất lượng cuộc sống

Kiến tạo các dự án theo xu hướng tương lai, nắm bắt nhu cầu cũng như thị hiếu chung của khách hàng.

Chung cư The K Park tòa K2 - nâng tầm chất lượng cuộc sống

Hướng tới xây dựng ma trận trong phân cấp, phân quyền tại Công ty. Đảm bảo tính công bằng, dân chủ, tạo nên những dự án nổi bật trên thị trường.

Đối với khách hàng, CENINVEST cam kết cung cấp những hệ thống nhà ở, chung cư chất lượng và tiện ích hàng đầu hiện nay. Đặc biệt hoàn thiện hệ thống chăm sóc khách hàng để lắng nghe và giải đáp kịp thời các mong muốn về ngôi nhà trong tương lai. Hơn nữa với kinh nghiệm cùng với sự tận tâm và nguồn lực tài chính vững vàng. khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và tiến độ hoàn thành dự án.

Đối với cổ đông và đối tác, các kết quả kinh doanh ổn định và doanh số liên tục tăng theo cấp số nhân chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của công ty. Đảm bảo tận dụng tối đa nguồn đầu tư và mang lại lợi ích lâu dài trong mỗi dự án được hoàn thành.

Các dự án đầu tư xây dựng

Dải phân cách đầu mục 8

CENINVEST đã từng bước chinh phục thành công thị trường bất động sản trong nước thông qua các dự án tiêu biểu như: Ngọc Dương Riverside – The Gardens; The K – Park; Tiểu khu Parkview Residence; Chung cư The One Residence; tiểu khu Botanic – KĐT Gamuda Gardens,….

Đặc biệt, CENINVEST đã tiếp cận thành công thị trường bất động sản khó tính phía Nam với dự án Lovera Park. Khu nhà ở liền kề vườn chính là điểm nhấn, tạo không gian sống xanh đẳng cấp ngay giữa phố thị. Vì vậy ngay từ khi ra mắt, dự án đã nhận được rất nhiều nhận xét tích cực từ phía các chuyên gia và khách hàng. Ngoài ra, dự án này còn có sự đồng hành và giúp sức của Tập đoàn CENGROUP. Hứa hẹn mang tới những trải nghiệm sống đỉnh cao và bậc nhất Sài thành.
CENINVEST còn được biết đến với danh xưng là ông hoàng trong làng bất động sản hiện nay. Với sự tận tâm trong mỗi dự án, công ty đã đạt được dấu ấn mạnh mẽ trong nhiều mảng bao gồm đầu tư - xây dựng và phát triển bất động sản. Cụ thể trong mảng đầu tư - xây dựng nổi bật với hai dự án là tiểu khu Parkview Residence và The K Park.
Mỗi khu nhà ở lại được thiết kế với phong cách và dấu ấn riêng, thể hiện sự sáng tạo không ngừng nghỉ của đội ngũ kiến trúc sư trong từng đứa con tinh thần của mình. 
Previous slide
Next slide

Trong lĩnh vực phát triển dự án bất động sản, CENINVEST đã đầu tư và cho ra mắt thành công nhiều địa điểm nhà ở cao cấp tại Hà Nội và Đà Nẵng như: Sentosa Riverside, FLC Garden City, The Golden Palm,…. Ngoài ra, một số dự án lớn nhỏ ở nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước cũng nhận được sự giúp sức không nhỏ về mặt tài chính của CENINVEST.