Chồng Tăng Thanh Hà là ai? Bật mí về gia thế của Louis Nguyễn

Chồng Tăng Thanh Hà là ai? Đây là câu hỏi được rất nhiều fan hâm mộ quan tâm. Tuy ngọc nữ Tăng Thanh Hà đã lên xe hoa được gần 10 năm nay nhưng những thông tin về gia thế và xuất thân của chồng cô vẫn luôn nhận được sự quan tâm của mọi người. Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để vén màn thông tin về người đàn ông sánh đôi cùng ngọc nữ suốt 10 năm qua là ai nhé!

Chồng Tăng Thanh Hà là ai

Chồng Tăng Thanh Hà là ai

Tên thật: Louis Nguyễn

Tên Việt Nam: Nguyễn Quốc Khánh

Sinh nam: 1983

Nơi sinh: Manila, Philippines

Nghề nghiệp: Doanh nhân

Quốc Tịch là: Việt Nam và Philippines

Xuất thân và gia thế khủng của Louis Nguyễn

Louis Nguyễn chính là con trai của ông Johnathan Hạnh Nguyễn và mẹ là bà Cristina Serrano. Dù là doanh nhân trẻ tuổi thế nhưng sự nghiệp và gia thế của anh thì không tầm thường một chút nào. Louis Nguyễn (tên Việt Nam là Nguyễn Quốc Khánh) được sinh ra và lớn lên tại Manila, Philippines. Đến khi ông Johnathan Hạnh Nguyễn sang Việt Nam làm đại diện của hãng hàng không Philippines tại Việt Nam thì Louis Nguyễn mới 5 tuổi. Theo ông Hạnh cho biết ngoại hình của Louis giống mẹ là bà Cristina Serrano nhiều hơn là mình.

Chồng Tăng Thanh Hà là ai 1

Sau khi tốt nghiệp đại học ở Manila, Louis Nguyễn tiếp tục qua Mỹ học lên cao học ngành Quản trị kinh doanh. Sau đó anh đã lấy bằng MBA và có 2 năm làm việc tại công ty DFS. Từ khi còn nhỏ, ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã muốn hướng con trai mình theo ngành kinh tế và quản trị kinh doanh để quản lý cơ ngơi của mình. 

Từ lâu, ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã tin tưởng và giao phó cho cậu con trai thứ 2 quản lý cũng như điều hành hoạt động của nhiều công ty thành viên trong số 18 thành viên trực thuộc IPP. Tất cả những công ty này đều đang phân phối độc quyền các sản phẩm thời trang và hàng hiệu nổi tiếng như Tommy Hilfiger, Nike, Gap, Banana Republic, CK, Tommy,Diesel,… với doanh số hàng trăm triệu USD mỗi năm.

Là người điều hành và quản lý nhiều công ty thành viên của tập đoàn IPP Louis Nguyễn đã gặt hái được nhiều thành tích đáng nể. Danh tiếng của Louis Nguyễn trong giới kinh doanh là không hề tầm thường một chút nào.

Louis Nguyễn có thể nói thành thạo 4 thứ tiếng là Anh, Philippines, Tây Ban Nha và Việt Nam. Theo nhiều nguồn tin cho biết khi louis Nguyễn và Tăng Thanh Hà quen nhau cô phải đồng ý rằng không được thừa nhận chuyện này với báo chí và cô phải sống đúng chuẩn mực để không gây ra bất kỳ một scandal nào ảnh hưởng đến danh tiếng của gia đình.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết, bạn đã có thể biết rõ hơn về chồng Tăng Thanh Hà là ai cũng như sự nghiệp cực lẫy lừng của anh. Hãy theo dõi thêm nhiều bài viết của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hay, hấp dẫn nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN